TẦM NHÌN

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ, thông tin nhà đất lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tin Vui là bạn đồng hành tin cậy cung cấp dịch vụ thông tin về nhà đất số 1 tại Việt Nam, giúp cho mọi người có thể tìm được nơi an cư lập nghiệp dễ dàng, giúp các nhà đầu tư, chủ sở hữu nhà bán và cho thuê nhà đất nhanh chóng với chi phí hợp lý.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

Tin Vui tin rằng: mọi cá nhân đều mong muốn có một nơi để an cư lập nghiệp, tự chủ cuộc sống và mọi  cá nhân, doanh nghiệp sở hữu nhà đất đều mong muốn tài sản của mình được an toàn, sinh lời theo thời gian. Mọi người đều cần tìm hiểu các thông tin về nhà đất để đó đưa ra các quyết định quan trọng.

Tin Vui thấy rằng, thông tin nhà đất trực tuyến cần phải:

1. Cung cấp thông tin về nhà đất (bao gồm tin bán và cho thuê) và hồ sơ người tìm mua, bán, cho thuê, đầu tư phải hết sức rõ ràng, đầy đủ, chi tiết và trung thực.

2. Tối đa sự phù hợp (matching) với nhiều lựa chọn từ hai phía. Để matching nhu cầu bán và cho thuê và tìm mua, thuê, đầu tư phù hợp với quy mô lớn, chúng tôi làm điều này bằng cách đưa họ đến một nền tảng (platform) thống nhất để giúp cho tất cả thành công. Ở đó, chúng tôi tạo ra một hệ thống các module khép kín, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, dịch vụ trong hành trình khách hàng (customer journey).

3. Luôn có sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho bất kỳ người tìm nhà và chủ nhà ở mọi giai đoạn phát triển.

ĐÁP ỨNG NHÀ ĐẦU TƯ, CHỦ SỞ HỮU NHÀ

Mục tiêu của Tin Vui là giúp giúp các cá nhân, doanh nghiệp đầu tư, bán và cho thuê nhà đất nhanh chóng với chi phí hợp lý. Tin Vui tin rằng: Dù cho nhà đầu tư, chủ sở hữu nhà ở bất kỳ giai đoạn phát triển nào, với bất kỳ quy mô nào thì họ đều cần  người tìm nhà có năng lực, tài chính phù hợp ở quy mô hay giai đoạn đó. Vì vậy:

1. Tin Vui cần quy tụ tất cả người tìm nhà đủ loại nhu cầu, đủ loại về tài chính (tăng lựa chọn)

2. Phải phân loại, đánh giá mức độ phù hợp của từng cá nhân với từng yêu cầu của tin nhà đất nhằm sàng lọc một cách nhanh nhất (sàng lọc tốt)

3. Dùng công nghệ để matching tăng tỷ lệ thành công

4. Gắn kết và hiểu biết sâu sắc quá trình phát triển để dự đoán nhu cầu mua bán của thị trường